Công ty TNHH Haeun Vina

Màng PE (PE Stretch Film)

Màng PE stretch film là gì?

Màng PE tên tiếng Anh là PE Stretch Film, hay còn được sử dụng với tên gọi khác là với nguyên liệu cơ bản là hạt nhựa (LLDPE) sản xuất bởi công nghệ ép đùn technology Linear Polyethylene mật độ thấp. Màng PE được dùng để quấn pallet hàng hoá, chống bụi, trầy xước, cố định kiện hàng, các sản phẩm, thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu kho,..

Màng PE quấn pallet này được làm từ chất liệu polyetylen, một loại màng nhựa có độ đàn hồi cao, bọc xung quanh các vật phẩm để cố định chúng lại với nhau, bảo vệ – đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản trong thời gian ngắn tước khi xuất khẩu đi quốc tế. 

Độ đàn hồi của cuộn PE quấn hàng cải thiện được sự ổn định của sản phẩm sau khi được đóng gói cũng như có khả năng chống thủng, rách, thân thiện với môi trường.

Màng PE Stretch Film có bao nhiêu loại?

Màng PE bọc hàng hoá được chia làm 2 loại: màng cuốn taymàng cuốn máy.

Màng cuốn tay

Màng chít PE cuốn tay được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như may mặc, vận chuyển,… Màng cuốn tay có độ căng cao, bám dính cao, có giá trị kinh tế ít hao hụt cho người sử dụng.

Quy cách:

  • Khổ rộng màng co PE quấn pallet cuốn tay: 50mm – 1500mm
  • Cân nặng: 1.5kg, 2,5kg, 3,5kg đến 5 kg,…
  • Độ dày của màng: 10 micron – 50 micron

màng pe

Màng PE bọc hàng mua ở đâu? Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Haeun Vina qua số Hotline phía dưới website.

Màng cuốn máy

Với công dụng tương tự như màng cuốn tay, cuộn PE bọc hàng cuốn máy được sử dụng cuốn các sản phẩm, hàng hóa có bề mặt lớn như hàng gỗ xuất khẩu hay máy móc cồng kềnh to nặng. Màng cuốn máy đem lại độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và sản phẩm của bạn.

Quy cách:

  • Khổ rộng màng bọc PE quấn pallet cuốn máy: 50mm – 1500mm
  • Màng PE cuộn lớn, có cân nặng từ: 5kg – 30 kg,…
  • Độ dày của màng: 10 micron – 50 micron

Nhìn chung, lợi ích mà màng PE quấn hàng hóa mang lại đó là hiệu quả về mặt chi phí, giảm tác động đến môi trường, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hậu cần, kho bãi,… Doanh nghiệp, công ty của bạn có thể cân nhắc để chọn ra loại màng căng phù hợp nhất, đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo vệ trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản theo thời gian.

Tìm kiếm: màng bọc quấn PE 50cm, màng bọc thực phẩm PE, màng chít PE bọc quấn hàng, màng quấn bọc PE công nghiệp, màng PE quấn tay bọc thực phẩm chống bụi.

4.8/5 - (5 bình chọn)
error:
Lên đầu trang