Công ty TNHH Haeun Vina

Xốp Khí

Khi nào bạn cần sử dụng đến xốp khí?

Trong bối cảnh kinh tế bị giảm sút nhiều như hiện nay, bạn sử dụng bọc xốp chống sốc (hoặc gọi đơn giản hơn là xốp khí) để đóng gói hàng hóa, gia tăng tính thẩm mỹ, nổi bật, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Sự cẩn thận luôn là tiêu chí hàng đầu trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào.

Rõ ràng, cách đóng gói sản phẩm qua xốp khí bọc hàng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Nó cũng giống như một bài thuyết trình giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp, nếu mà bạn chuẩn bị tốt và chỉn chu, độc đáo ngay từ ban đầu thì khách hàng sẽ ấn tượng, lắng nghe và tìm hiểu thêm.

bọc xốp chống sốc, màng bọc xốp hơi, bọc xốp hơi chống sốc

Màng bọc xốp hơi chống sốc

Nếu sử dụng xốp nổ bọc hàng hóa cho công việc đóng gói của bạn hoàn hảo hơn, đó cũng sẽ là một “chiến lược” có thể tác động ít nhiều đến nhận thức của khách hàng. Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp, nâng cao giá trị và cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, đầu tư vào bao bì, đóng gói chi tiết qua bóng khí chống sốc, chu đáo, bạn sẽ thu hút và giữ chân được khách hàng trong thị trường cạnh tranh gắt gao hiện nay.

Các kích thước màng bóng xốp hơi bọc hàng do Haeun Vina cung cấp:

  • 20CM x 100M
  • 30CM x 100M
  • 40CM x 100M
  • 50CM x 100M
  • 70CM x 100M
  • 140CM x 100M

Tìm kiếm: Màng xốp nổ gói hàng 1m2, màng bọc xốp nổ, bóng xốp đóng hàng gói hàng, xốp bọt khí bọc hàng.

4.5/5 - (8 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error:
Scroll to Top