Công ty TNHH Haeun Vina

công ty sản xuất băng keo

VỀ HAEUN VINA

Công Ty TNHH Haeun Vina tự hào là nhà sản xuất, phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm băng keo văn phòng, băng keo hai mặt siêu dính, băng keo đục, băng keo bảo vệ, băng keo in logo, băng keo giấy, màng PE, dây đai PP, dây nilong,

Công ty băng keo Đà Nẵng Haeun Vina chuyên phục vụ cho những công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và Gia dụng. Haeun Vina sản xuất & cung cấp những mặt hàng khác như:

về haeun vina

NHỮNG SẢN PHẨM BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm băng keo của công ty TNHH Haeun Vina được phân phối đến tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất ở Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường Quốc Tế. Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trở thành nhà cung cấp uy tín cho các sản phẩm băng keo bảo vệ, băng keo opp,.. tới các đối tác, các doanh nghiệp lớn nhỏ và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Với phương châm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng với công ty. Công ty TNHH Haeun Vina luôn lấy uy tín lên hàng đầu và lấy sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nan, trong việc xây dựng và phát triển của công ty ngày một lớn mạnh, để có thể trở thành một trong những công ty đầu ngành về sản xuất và xuất khẩu băng keo tại Việt Nam.

Đến với xưởng băng keo Đà Nẵng Haeun Vina, khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích về giá cả, cũng như chất lượng phục vụ. Những dịch vụ chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng như:

XƯỞNG HOẠT ĐỘNG

GIAO HÀNG BĂNG KEO KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

error:
Scroll to Top