Công ty TNHH Haeun Vina

Màng Foam

Lợi ích của màng Foam

Đóng gói hàng hóa chỉn chu đóng một vai trò quan trọng giúp khách hàng cảm nhận và đánh giá cao dịch vụ, sản phẩm được cung cấp. Bao bì độc đáo và hấp dẫn có thể làm cho hàng hóa của bạn trở nên nổi bật, thu hút nhiều khách hàng hơn. Họ sẽ ghi nhớ và tích cực giới thiệu công ty bạn đến với nhiều người. Mức độ hài lòng và khả năng khách hàng quay lại với bạn luôn là tuyệt đối. Hãy nâng cao giá trị cảm nhận của khách hàng qua việc đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp. Vì thế, Quý khách hàng có thể mua màng Foam bọc hàng hóa của Haeun Vina ngay từ bây giờ.

màng xốp pe foam, mang xop pe foam

Màng mút xốp PE foam

Haeun Vina – Cty sản xuất màng PE Foam tại Đà Nẵng

Haeun Vina là một cty sản xuất xốp PE foam chất lượng cao tại Đà Nẵng. Chúng tôi bán lẻ giá sỉ, phục vụ và giao hàng cho Quý khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc. Từng sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều mang đến lợi ích cao nhất.

Khi Quý khách hàng chọn mua màng xốp PE foam tại Haeun Vina thì sẽ được chúng tôi ưu đãi mức giá thấp hơn ngoài thị trường từ 15% – 25%. Chúng tôi trực tiếp sản xuất không phải qua các khâu trung gian hoặc bên thứ ba. Haeun Vina hy vọng sẽ được hợp tác với mọi Quý khách hàng và trở thành nhà cung cấp các loại màng PE foam chất lượng uy tín trên thị trường.

Các kích thước Màng xốp PE Foam do Haeun Vina cung cấp:

  • 0.5MM x 1050MM x 600M
  • 1MM x 1050MM x 300M
  • 2MM x 1050MM x 150M
  • 3MM x 1050MM x 100M
  • 5MM x 1050MM x 50M
4.9/5 - (14 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error:
Scroll to Top