Công ty TNHH Haeun Vina

  Phổ biến: Băng keo giá sỉ, băng keo Đà Nẵng,..

call

Đặt hàng nhanh
0985 574 707

Về Chúng Tôi

về chúng tôi

Công ty TNHH Haeun Vina xin hân hạnh gửi lời chào đến quý khách hàng!

Công Ty TNHH Haeun Vina tự hào là nhà sản xuất , phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm băng keo công nghiệp, băng keo đóng thùng, màng PE, màng quấn pallet, dây đai, dây nilong, xốp foam, xốp khí…. Công Ty TNHH Haeun Vina chúng tôi chuyên phục vụ các công ty, xí nghiệp, nhà máy có nhu cầu sử dụng số lượng lớn trong ngành Công nghiệp và gia dụng.

Các sản phẩm Haeun Vina cung cấp:

✪ Băng keo bảo vệ bề mặt: Nhôm, Kính, Inox, Tôn màu, Panel, Mica, MDF Veneer, Bảng mạch PC,…

✪ Băng keo dùng trong công nghiệp: OPP, Hai mặt, Băng keo Giấy, băng keo dán nền, …

✪ Băng keo đặc dụng khác: Keo chịu lực (sợi thủy tinh), Băng keo vải, Băng keo Rubber, …

Màng PE đóng gói ( Stretch film).

Và một số sản phẩm khác: Dây đai, dây nilong, xốp foam, xốp khí…..

Sản phẩm băng keo của công ty Haeunvina được phân phối đến tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất ở Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường Quốc Tế. Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm sản xuất băng keo bảo vệ, băng keo công nghiệp tới các đối tác, các doanh nghiệp lớn nhỏ và người tiêu dùng trên toàn quốc. Đến với Haeun Vina, khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích về giá cả, cũng như chất lượng phục vụ. Những dịch vụ chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả
quý khách hàng như:

✔ Giao hàng tận nơi nhanh và MIỄN PHÍ.

✔ Giao hàng mẫu sử dụng MIỄN PHÍ.

✔ Giá cả luôn TỐT NHẤT

✔ Thiết kế Logo cho công ty MIỄN PHÍ.

✔ Sản phẩm được BẢO HÀNH LÂU DÀI trong suốt thời gian sử dụng.

✔ Tư vấn về sản phẩm MIỄN PHÍ.

✔ Có nhiều chương trình ƯU ĐÃIHẬU MÃI cho khách hàng.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nhằm tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng với công ty. Vì vậy, Haeun Vina luôn lấy uy tín lên hàng đầu và lấy sự tin tưởng của khách hàng làm kim chỉ nan, trong việc xây dựng và phát triển của công ty ngày một lớn mạnh, để có thể trở thành một trong những công ty đầu ngành về sản xuất và xuất khẩu băng keo tại Việt Nam.

Đặt hàng ngay qua Hotline: 0985574707

Công ty TNHH Haeun Vina cam kết

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao, sản xuất tại Việt Nam của Công ty Haeun Vina, cùng với đội ngũ kỹ thuật Nước ngoài và nhân viên chuyên nghiệp trong ngành tận tâm, sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tín nhiệm tuyệt đối. Để đạt được thành công trên thị trường hiện nay không thể thiếu sự đồng hành, đóng góp to lớn của quý khách hàng.

Do đó, mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty Haeun Vina luôn tràn đầy tâm huyết, trách nhiệm cao trong công việc, nhằm mục tiêu đem lại sự hài lòng và thỏa mãn nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, hi vọng tất cả quý khách hàng ngày càng thành công hơn nữa trong kinh doanh.

Công ty TNHH Haeun Vina

Địa chỉ: Đường số 10, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Email: info@haeunvina.com /  trangpham.haeunvina@gmail.com
Điện thoại: 0985.574.707
MST: 0402049598

Scroll to Top